ผ้าม่านลาดพร้าว ราคาสำเพ็ง พาหุรัด

ผ้าม่าน ลดราคาสุดๆ อยู่ที่เดอะ มอลล์ บางกะปิ

Posted on: November 18, 2010

เวลานี้มีการจัด Promotion Winter Sale ที่ เดอะ มอลล์ บางกะปิ
ผ้าม่านลดราคาทุกชนิด ผ้าม่านราคาถูกกว่าที่อื่น
ทางร้านยินดีตีราคาให้ฟรี และรับเหมาเย็บม่าน รับติดตั้งให้ฟรี
สินค้ามีทั้ง ผ้าม่าน ผ้ากันแสงUV ผ้าโปร่ง ผ้าปูที่นอน ผ้าคลุมเตียง ผ้าหุ้มเบาะ ผ้าบุโซฟา เป็นต้น
ผ้าม่านร้านเอทีเอ็ม เดคอร์ ขายผ้าม่านราคาสำเพ็งพาหุรัดครับ
ร้านเราชื่อ เอทีเอ็ม เดคอร์ อยู่ เดอะ มอลล์ บางกะปิ ชั้น G
เบอร์โทร: 023633129

38 Responses to "ผ้าม่าน ลดราคาสุดๆ อยู่ที่เดอะ มอลล์ บางกะปิ"

ทำไมร้านเขาไม่ทำเว็บไซต์นะครับ จะได้ดูสินค้าได้เลย ผมสนใจผ้าราคา 99 บาทต่อเมตรของร้าน เอทีเอ็มมากเลยครับ ผ้าสวยดี เดี๋ยวจะไปซื้ออาทิตย์หน้าครับ

น่ะสนใจจริงๆค่ะ

ดีครับที่ได้ข้อมูลนี้มา ว่างๆ จะได้ไปดูสินค้าที่นั้นหน่อย ไม่ค่อยได้ไปเดอะ มอลล์ บางกะปิ เท่าไหร่ ตอนนี้คงต้องไปดูหน่อยแล้วครับ

ผ้าม่านที่เดอะมอลล์บางกะปิถูกกว่าผ้าม่านพาหุรัดหรือเปล่าค่ะ

เท่าที่ดูมา ถูกกว่าครับ ผ้าม่านที่ร้าน เอทีเอ็ม เดคอร์ เฉลี่ยถูกกว่าร้านผ้าม่านพาหุรัดถึง 10% เลยครับ

ดีที่ได้รู้ค่ะ แล้วว่างๆจะไปชมดูค่ะ ราคาสู้ผ้าม่านพาหุรัดได้ใช่ไหมค่ะ

ร้านผ้าม่านที่เดอะ มอลล์ บางกะปิทำไมถึงขายผ้าม่านได้ถูกจังครับ ยังงี้ไม่ต้องไปเดินพาหุรัดหรือสำเพ็งให้เหนื่อยเลย รู้ยังงี้ซื้อที่ เดอะ มอลล์ ดีกว่าเยอะครับ ขอบคุณมากนะครับสำหรับข้อมูล

ถ้าซื้อเยอะๆ ที่ เดอะ มอลล์ บางกะปิก็คุ้มนะครับ ร้านที่เดอะ มอลล์ บางกะปิขายผ้าในราคาพอๆกับสำเพ็งเลยครับ ถูกกว่าพาหุรัดแน่นอนครับ

[…] ไม่งั้นราคาจะสูงนะครับ ที่ร้านผ้าม่านเอทีเอ็มเดคอร์ก็จำหน่ายผ้าบุโซฟา […]

[…] ไม่งั้นราคาจะสูงนะครับ ที่ร้านผ้าม่านเอทีเอ็มเดคอร์ก็จำหน่ายผ้าบุโซฟา […]

[…] เท่าที่เห็นมา ร้านผ้าม่านเดอะมอลล์ […]

[…] ติดตั้งผ้าม่าน ผ้าม่านลดราคาสุดๆ ผ้าม่าน ม่านพับ article ผ้าม่าน […]

[…] สนใจซื้อผ้าม่าน มาซื้อกับเราได้นะครับ ที่ร้าน เอทีเอ็ม เดคอร์ ร้านเราจำหน่ายผ้าม่านในราคาถูกกว่าผ้าม่านพาหุรัด ขายผ้าม่านราคาสำเพ็ง ร้านอยู่ เดอะ มอลล์ บางกะปิ กลับไปสู่หน้า ผ้าม่านราคาถูกกว่าผ้าม่านพาหุรัด […]

[…] ผ้าม่านสีครีม ปกติเป็นคนชอบผ้าม่านสีครีมมากครับ ผ้าม่านสีครีมทำให้บ้านผมดูสว่างและเป็นสีที่สะอาดด้วย ตอนแรกอยากได้ห้องสว่างๆและสีขาวสะอาดแต่ไปๆมาๆคิดได้ว่าผ้าม่านที่สีขาวน่าจะเลอะง่ายและสกปรกง่าย กลัวว่าผ้าม่านที่สีขาวจะดูเก่าเร็วแต่ยังอยากได้ผ้าม่านสีสว่่าง สุดท้ายแล้วก็เลือกผ้าม่านเป็นสีครีมครับ แล้วก็ไม่ผิดหวัง ผ้าม่านสีครีมก็ดูสว่างมากแต่ดูไม่เลอะง่ายเหมือนถ้าผ้าม่านเป็นสีขาว ยิ่งลายที่ผมเลือกเป็นผ้าม่านลายหินแตกเล็กๆยิ่งดูมีclassมากครับ ผ้าม่านที่เป็นลายหินแตกดูมีtextureมากกว่าผ้าม่านสีครีมพื้นอย่างมากเลยครับ สีพื้นดูจืดๆไม่มีtextureและดูไม่มีfeelingเลยสักนิด แต่ผ้าม่านที่ผมติดตั้งมีลายที่ทำให้เห็นgradientของผ้าและทำให้คนดู(ตัวผมเอง)appreciateความงามของผ้าม่านอย่างมาก สนใจซื้อผ้าม่านราคาถูกกว่าผ้าม่านพาหุรัด ซื้อได้ที่ ร้านผ้าม่าน เอ ที เอ็ม เดคอร์ ขายผ้าม่านสำเพ็ง (ราคาสำเพ็ง) ที่ เดอะ มอลล์ บางกะปิ อยากให้เราติดตั้งผ้าม่านให้ด้วย เรารับเหมาเย็บติดตั้งผ้าม่าน ซื้อรางม่านและผ้าม่านจากเรา เราติดตั้งผ้าม่านให้ฟรี อยากทำผ้าม่านเป็น ม่านจีบ ม่านตาไก่ ม่านคอกระเช้า หรือ <a href="https://bkkcurtain.wordpress.com/2010/12/20/romancurtainsthai/"ผ้าม่านพับ หรือ ผ้าม่านหลุยส์ เราก็ยินดีเย็บให้ อยากอ่านเรื่องผ้าม่านblockout กันแสงUVในตัว ได้ที่ผ้าม่านกันแสงUV สนใจอยากอ่านเรื่องสีของผ้าม่านได้ที่ color curtain และอยากรู้วิธีดูราคาผ้าม่านอ่านได้ที่ ราคาผ้าม่าน อ่านเรื่องผ้าม่านแคนวาส เป็นผ้า cotton 100% canvas ได้ที่ ผ้าม่านแคนวาส กลับไปหน้า ผ้าม่าน เอ ที เอ็ม เดคอร์ ขายผ้าม่านราคาถูกกว่าผ้าม่านพาหุรัด […]

[…] เดี๋ยวนี้นิยมใช้ผ้าม่านหน้ากว้างๆกันเยอะมากเลยครับ หลังๆนี้เห็นลูกค้าชอบซื้อผ้าม่านที่หน้ากว้าง 2.80ม ทั้งนั้นเลย เป็นไปได้ว่าการเย็บสะดวกเพราะใช้จำนวนผ้าน้อยลงและไม่ต้องต่อผ้าอีกต่างหาก ประหยัดกว่าผ้าม่านหน้าแคบๆ เรื่องการเย็บและผ้าม่านก็ดูสวยเมื่อไม่มีรอยต่อของผ้าม่าน ที่ร้านผ้าม่าน เอทีเอ็ม เดคอร์ ขายผ้าม่านหน้ากว้าง 2.80ม เยอะมาก มีให้เลือกหลากสีหลากลาย และอยากซื้อไปเย็บเองก็ได้ หรืออยากได้บริการเย็บด้วย ทางร้านเราก็ยินดีให้บริการเย็บผ้าม้าน ถ้ายังไม่มีรางม่าน ทางร้านเราก็มี catalogue ให้เลือกตามที่ลูกค้าต้องการ ถ้าลูกค้าอยู่กรุงเทพฯ เรามีบริการไปติดตั้งผ้าม่านให้ฟรีเมื่อซื้อรางม่านและผ้าม่านจากเรา อยากให้เราเย็บผ้าม่าน เป็น ม่านจีบ ม่านคอกระเช้า ม่านตาไก่ ม่านพับ หรือ ม่านหลุยส์ ก็ได้ อยากให้เราไปติดตั้งผ้าม่านที่บ้าน อยากให้เราเสริมผ้ากันUV เราก็ทำให้ได้ อยากได้คำแนะนำเกี่ยวกับผ้าม่าน เราเขียนblogที่ให้คำแนะนำว่าผ้าม่านสีไหน ลายไหน เข้ากับบ้านของคุณ และผ้าม่านแบบไหนที่เหมาะกับบ้านคุณ ทางร้านเราขายผ้าม่านในราคาถูกกว่าผ้าม่านพาหุรัด ขายผ้าม่านในราคาสำเพ็ง ร้านเราเป็นโชว์รูมมาเปิดที่ เดอะ มอลล์ บางกะปิ มีผ้าม่านให้เลือกเต็มตา เป็นคลังผ้าม่านที่ใหญ่มาก มีผ้าม่านทั้งหน้ากว้าง 2.80ม และถ้าอยากได้เป็นผ้าม่านหน้ากว้าง 1.50ม เราก็มีให้เลือกมากมาย สนใจติดต่อได้ที่ 023633129 […]

[…] ขายผ้าม่านราคาสำเพ็ง ที่ เดอะ มอลล์ […]

[…] จำหน่ายผ้าม่านราคาสำเพ็ง ที่ เดอะ มอลล์ […]

[…] ขายผ้าราคาถูก ขายผ้าม่านราคาสำเพ็ง ที่ เดอะ มอลล์ […]

[…] ขายผ้าราคาถูก ขายผ้าม่านราคาสำเพ็ง ที่ เดอะ มอลล์ บางกะปิ GA_googleAddAttr("AdOpt", "0"); […]

[…] Comments ติดตั้งผ้าม่าน รางไม… on ผ้าม่าน ลดราคาสุดๆ 50-80% ราคา…ติดตั้งผ้าม่าน รางไม… on ร้าน เอ ที […]

[…] และ รางไมโคร สนใจอยากติดตั้งผ้าม่านติดต่อได้ที่ 023633129 […]

[…] 023633129 ร้านเราขายผ้าม่านในราคาส่ง ขายในราคาถูกกว่าพาหุรัด […]

[…] เย็บผ้าม่าน แบบผ้าม่าน The Mall Bangkapi UVblockout ผ้าม่านลดราคาsale globalwarming blockUV Type of curtains ATMDecor […]

[…] เย็บผ้าม่าน แบบผ้าม่าน The Mall Bangkapi UVblockout ผ้าม่านลดราคาsale globalwarming blockUV Type of curtains ATMDecor […]

ผมทำร้านนวดแผนโบราณ มี 3 เตียง ราวม้านต่อรอบเตียงรวม 6 เมตร/เตียงครับ 3เตียง 18 เมตร อย่างได้แบบทึบๆหน่อย ราคารวมทั้งหมด เท่าไหร่ เอาแบบมาถึงใช้งานได้เลยครับ

ผมตอบกลับไปแล้วนะครับ 🙂

[…] ATMDecor Sample ผ้าม่าน เย็บผ้าม่าน tabtop curtains ผ้าม่านลดราคาsale globalwarming blockUV Type of curtains The Mall Bangkapi UVblockout […]

[…] เย็บผ้าม่าน tabtop curtains The Mall Bangkapi UVblockout ผ้าม่านลดราคาsale globalwarming blockUV Type of curtains แบบผ้าม่าน ATMDecor Sample […]

ต้องการได้ผ้าม่าน บ้านเดี่ยว บ้านมีประตู ขนาด 2.4*2 เมตร 4 บาน หน้าต่างขนาด 1.2*1.1 เมตร วัดพอดีขอบวงกบค่ะ ต้องการเป้นม่านตาไก่ ( ประตู) ส่วนหน้าต่าง อยากได้เป็น ม่านพับแบบ two tone ไม่ทรายว่าจะเหมาะใหม่ หน้าบ้านหันหน้าไปทางทิศตะันตกเฉียงใต้ค่ะ รบกวนช่วยประเมินราคาให้ด้วยนะคะ และ ประเมิน อุปกรณ์มาด้วยค่ะ

เป็นม่านพับได้ครับสำหรับหน้าต่างเพราะความกว้างไม่เกิน 1.30 ถือว่าใช้ได้เลยครับ ส่วนประตูทำเป็นม่านตาไก่ก็สวยครับ 🙂
เดี๋ยวผมอีเมลล์กลับไปครับ

[…] tabtop curtains The Mall Bangkapi UVblockout ผ้าม่านลดราคาsale globalwarming blockUV Type of curtains แบบผ้าม่าน ATMDecor Sample […]

[…] เย็บผ้าม่าน tabtop curtains The Mall Bangkapi UVblockout ผ้าม่านลดราคาsale globalwarming blockUV Type of curtains แบบผ้าม่าน ATMDecor Sample […]

[…] เย็บผ้าม่าน tabtop curtains The Mall Bangkapi UVblockout ผ้าม่านลดราคาsale globalwarming blockUV แบบผ้าม่าน […]

[…] ราคาผ้าม่านเราถูกกว่าพาหุรัด ผ้าม่านลดราคาsale globalwarming blockUV แบบผ้าม่าน Type of curtains […]

[…] ราคาผ้าม่านเราถูกกว่าพาหุรัด ผ้าม่านลดราคาsale globalwarming ATMDecor Sample ผ้าม่าน blockUV แบบผ้าม่าน Type of […]

[…] ติดตั้งผ้าม่านแบบม่านจีบ ผ้าม่านลดราคาsale globalwarming ATMDecor Sample ผ้าม่าน Home ผ้าคลุมเตียง […]

[…] ติดตั้งผ้าม่านแบบม่านจีบ ผ้าม่านลดราคาsale globalwarming ATMDecor Sample ผ้าม่าน Home ผ้าคลุมเตียง […]

[…] ติดตั้งผ้าม่านแบบม่านจีบ ผ้าม่านลดราคาsale globalwarming ATMDecor Sample ผ้าม่าน Home ผ้าคลุมเตียง […]

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

Advertisements

%d bloggers like this: