ผ้าม่านลาดพร้าว ราคาสำเพ็ง พาหุรัด

แบบผ้าม่าน มีหลายแบบให้เลือก

Posted on: December 6, 2010

ผ้าม่านมีหลายแบบนะครับ ผ้าม่านมี ทั้ง ม่านตาไก่ ม่านคอกระเช้า ม่านจีบ ม่านพับ ม่านหลุยส์ ม่านธรรมดาแบบย่นๆ ส่วนใหญ่ ค่าเย็บจะมีหลายราคา แบบผ้าม่านที่ค่าเย็บแพงที่สุดจะเป็น ผ้าม่าน หลุยส์ styleนี้จะราคาสูงที่ค่าเย็บและใช้ผ้าเยอะอีกต่างหาก ผ้าม่านพับก็จะราคาเย็บสูงกว่าเพื่อน แต่ใช้ผ้าน้อยกว่าแบบอื่นๆ ผ้าม่านที่ทำเป็นม่านจึบก็ใช้ผ้าเยอะแต่ ราคาค่าเย็บจะถูกกว่าอื่นๆ เรื่องผ้าถ้าอยากได้ราคาที่ถูก แต่คุณภาพดี ขอเชิญมาดูได้ที่ ร้านผ้าม่านเอทีเอ็มครับ
ร้านผ้าม่านที่นี่ทำม่านได้หลายแบบ และค่าผ้าก็จะถูกกว่าที่อื่นๆครับ

กลับสู่หน้าหลัก  Bangkok Curtains

Advertisements

22 Responses to "แบบผ้าม่าน มีหลายแบบให้เลือก"

[…] canvas ได้ที่ ผ้าม่านแคนวาส กลับไปหน้า ผ้าม่าน เอ ที เอ็ม เดคอร์ […]

[…] ลายไหน เข้ากับบ้านของคุณ และผ้าม่านแบบไหนที่เหมาะกับบ้านคุณ […]

[…] ต้องคำนึงถึงสีของบ้านและconceptของบ้าน […]

[…] ผ้าม่านติดตั้งแบบรางไมโคร การติดตั้งผ้าม่านด้วยการใช้รางไมโครนั้น เป็นการติดตั้งแบบไม่ต้องการให้คนอื่นมาเห็นรางม่านการเลือกอย่างนี้อาจเป็นเพราะต้องการให้ผ้าม่านดูเด่นจึงไม่จำเป็นต้องให้รางมาแย่งความเด่นสวยของผ้าม่าน รางไมโครเป็นรางที่ทนทานมากและอายุการใช้งานนานกว่ารางเชือก ในการเปิดปิดผ้าม่านแบบใช้รางโชว์นั้น คุณอาจอยากใช้มือหรือใช้ด้ามจูงก็ได้แล้วแต่ชอบ ด้ามจูงก็ดูสวยหรูแต่บางคนไม่ต้องการด้ามจูงเพราะกลัวว่าลมแรงแล้วด้ามจูงจะพัดไปมา จึงอยากได้แบบเปิดปิดผ้า่ม่านใช้มือ รางไมโครจะราคาสูงกว่ารางเชือกเพราะคุณภาพและือายุการใช้งานดีกว่า การเลือกรางไมโครไม่จำเป็นต้องคิดถึงconceptของบ้านเท่าไหร่ เพราะยังไงคนดูก็มองไม่เห็นอยู่แล้วนอกจากเวลาเราเปิดผ้าม่าน และรางไมโครก็เข้ากับผ้าม่านสีไหนก็ได้อยากใช้กับผ้าม่านสีทอง สีดำ สีน้ำตาล สีขาว สีทองแดง สีเงินฯ เป็นต้นใช้ได้หมด และใช้ได้กับconceptทุกชนิด ทั้งแบบ Simple เรียบง่าย และแบบ elegance (หรู) แต่รางไมโครใช้ได้เฉพาะกับผ้าม่านจีบและม่านหลุยส์ได้เท่านั้นนะครับ รางไมโครใช้กับผ้าม่านตาไก่หรือม่านคอกระเช้าไม่ได้ ม่านตาไก่และม่านคอกระเช้าต้องใช้รางโชว์เท่านั้นครับ สนใจอยากติดตั้งผ้าม่าน ติดต่อเราได้ที่ ร้านผ้าม่าน เอทีเอ็ม เดคอร์ อยากได้เป็น ผ้าม่านจีบ ม่านคอกระเช้า ม่านตาไก่ ม่านพับ หรือม่านหลุยส์ เราก็เย็บทำให้ได้หมดครับ อยากติดตั้งผ้าม่านกันแสงUV เราก็มีให้ สนใจซื้อผ้าม่านแคนวาส ผ้าโปร่ง ผ้าปูที่นอน หรือ ผ้าม่านหน้ากว้าง 2.80 โทรมาได้ที่ 023633129 ร้าน เอทีเอ็ม เดคอร์ จำหน่ายผ้าม่านในราคาถูกกว่าพาหุรัด ขายผ้าม่านในราคาสำเพ็ง รับเหมาติดตั้งผ้าม่าน ขายผ้าม่านในราคาถูกมากด้วยกลยุติืของ economyofscale และนอกจากผ้าม่านแล้วเราจำหน่าย ผ้าหุ้มเบาะ ผ้าคลุมเตียง ผ้าปูที่นอน และ อื่นๆ กลับสู่หน้าแรก ผ้าม่านราคาถูกกว่าผ้าม่านพาหุรัด จำหน่ายผ้าม่านราคาสำเพ็ง ที่ เดอะ มอลล์ บางกะปิ […]

[…] เป็นม่านจีบข้างใน) ที่สำคัญคือconceptของบ้านว่าเป็นบ้านแบบไหน […]

[…] ติดตั้งผ้าม่าน ผ้าม่านหน้ากว้าง 2.80ม และผ้าม่านหน้ากว้าง 1.50มอย่างที่เคยเขียนเอาไว้ว่าผ้าม่านความกว้างไม่เหมือนกัน ดังนั้นการดูแค่ราคาผ้าม่านอย่างเดียวไม่พอ ต้องดูด้วยว่าผ้าม่านมีหน้ากว้างเท่าไหร่ถึงจะเทียบราคากันได้ วันนี้ผมจะเขียนถึงว่าจุดประสงค์ของการใช้ผ้าม่านหน้ากว้างๆเพราะอะไร และทำไมถึงคนส่วนใหญ่ชอบใช้ผ้าม่านหน้ากว้าง 1.50ม แต่บางคนต้องการแต่ผ้าม่านหน้ากว้าง 2.80มอย่างแรกที่ต้องรู้ก่อนคือว่าผ้าม่านที่หน้ากว้าง 1.50ม ใช้ความกว้างต่อกันตามความกว้างของหน้าต่าง แต่ผ้าม่านหรือผ้าโปร่งที่หน้ากว้าง 2.80ม ใช้หน้ากว้างเป็นความสูง ไม่ต้องต่อผ้าตามความยาว อยากใช้ผ้าม่านกว้างแค่ไหนก็ไม่ต้องต่อผ้า ทำให้ผ้าหน้ากว้างนี้เป็นที่นิยมของลูกค้าที่อยากได้ผ้าม่านที่ไม่มีรอยต่อ แต่ถ้าติดตั้งผ้าม่านเป็นม่านจีบ ม่านคอกระเช้า หรือ ม่านตาไก่นั้น รอยต่อจะเห็นได้ยากเพราะผ้าม่านจะย่นทำให้ไม่ค่อยเห็นรอยต่อ ยิ่งทำแบบย่นๆมากยิ่งเห็นรอยต่อยากขึ้นไปอีก การใช้ผ้าหน้ากว้าง 2.80ม ก็คือการตัดปัญหาเรื่องนี้ไป ลูกค้าใครที่อยากซื้อผ้าม่านไปเย็บเองก็ต้องการผ้าม่านที่หน้ากว้างๆจะได้จำนวนผ้าที่ต้องต่อมีน้อยลง ไม่พอการใช้แบบหน้ากว้าง 2.80ม ไม่จำเป็นต้องตัดผ้าเป็นชิ้นๆเพื่อต่อกันเลย ยิ่งทำให้การเย็บผ้าม่านง่ายขึ้นเยอะ แค่เย็บริมผ้าก็พอ แต่คำถามคือว่ารู้อย่างนี้แล้วทำไมคนส่วนใหญ่ยังใช้ผ้าม่านหน้ากว้าง 1.50ม ทั้งๆที่ หน้ากว้าง 1.50ม ต้องต่อผ้าและการเย็บก็ไม่ง่ายเท่า คำตอบอยู่ที่ความสูงของหน้าต่าง ส่วนใหญ่แล้วโดยทั่วไปลูกค้าจะอยากได้ผ้าม่านสีเดียวลายเดียวที่ใช้ได้กับหน้าต่างและประตูทั้งบ้าน ดังนั้นต้องเลือกผ้าหน้ากว้างที่ใช้ได้เหมาะกับหน้าต่างและประตูทุกบานในบ้าน ผ้าม่านที่หน้ากว้าง 2.80ม มีข้อเสียคือว่าถ้าใช้กับหน้าต่างที่เตี้ย หรือว่าทำเป็นผ้าม่านที่มีความสูงน้อยจะเหลือผ้าไว้เยอะ ทำให้บางคนอาจจะคิดว่าเปลืองผ้าโดยไม่ได้ใช้ผ้าให้เป็นประโยชน์ แต่ถ้าใช้ผ้าที่หน้ากว้าง 1.50ม จะไม่เปลืองผ้า ใช้ผ้าตามหน้าต่างไปเลย สิ่งนี้ทำให้ให้ลูกค้าส่วนใหญ่เลือกเป็นผ้าม่านที่หน้ากว้าง 1.50ม ใช้ safe option ไว้ก่อนเพราะหน้าต่างทุกๆบานความสูงไม่เท่ากัน มีทั้งสูงมี่ทั้งเตี้ย แต่ผ้าที่หน้ากว้าง 1.50ม ใช้ได้หมดกับหน้าต่างและประตูทุกขนาด เพราะการใช้ผ้าม่านที่หน้ากว้าง 1.50ม นั้นเราไม่ได้ใช้หน้ากว้างเป็นความสูง เราต้องใช้หน้ากว้างเป็นความกว้างแต่ต่อกันไปเรื่อยๆ จะใช้กี่ชิ้นก็ได้แล้วแต่ว่าต้องการให้ผ้าม่านย่นแค่ไหน ถ้าเป็นม่านจีบก็จะต้องเผื่อเกินเท่าตัว ถูกใจกับผ้าหน้ากว้างๆ เวลานี้แบบผ้าหน้ากว้าง 2.80ม เราเสริมstockสวยๆให้เลือกเต็มตาไปหมด และผ้าม่านที่หน้ากว้าง 1.50ม เราก็มีให้เลือกเต็มเปี่ยมอยู่แล้ว มีผ้าม่านหลายสีให้เลือก เราไม่ได้ทำผ้าม่านสำเร็จรูปเพราะเห็นว่าหน้าต่างและประตูของแต่ละบ้านไม่มี standard ขนาดเดียวกัน ทำให้ผ้าม่านสำเร็จรูปดูไม่สวยเท่าถ้าเย็บผ้าม่านให้เข้ากับรูปแบบและขนาดของหน้าต่าง สนใจเกี่ยวกับเรื่องรางม่าน อ่านได้ที่ รางโชว์ และ รางไมโคร สนใจอยากติดตั้งผ้าม่านติดต่อได้ที่ 023633129 ร้านผ้าม่าน […]

[…] บางกะปิ ชั้น G อ่านเกี่ยวกับเรื่องผ้าม่านหน้ากว้าง 2.80ม และ 1.50มได้ที่ article นี้ […]

[…] ผ้าม่านพาหุรัด ผ้าโซฟา เย็บผ้าม่าน แบบผ้าม่าน The Mall Bangkapi UVblockout ผ้าม่านลดราคาsale globalwarming blockUV Type […]

[…] ผ้าม่านพาหุรัด ผ้าโซฟา เย็บผ้าม่าน แบบผ้าม่าน The Mall Bangkapi UVblockout ผ้าม่านลดราคาsale globalwarming blockUV Type […]

[…] bangkok curtains ผ้าม่านพาหุรัด ผ้าโซฟา แบบผ้าม่าน ATMDecor Sample ผ้าม่าน เย็บผ้าม่าน tabtop curtains […]

[…] bangkok curtains ผ้าม่านพาหุรัด ผ้าโซฟา แบบผ้าม่าน ATMDecor Sample ผ้าม่าน เย็บผ้าม่าน tabtop curtains […]

[…] UVblockout ผ้าม่านลดราคาsale globalwarming blockUV Type of curtains แบบผ้าม่าน ATMDecor Sample ผ้าม่าน […]

[…] ผ้าม่านติดตั้งแบบรางไมโคร การติดตั้งผ้าม่านด้วยการใช้รางไมโครนั้น เป็นการติดตั้งแบบไม่ต้องการให้คนอื่นมาเห็นรางม่านการเลือกอย่างนี้อาจเป็นเพราะต้องการให้ผ้าม่านดูเด่นจึงไม่จำเป็นต้องให้รางมาแย่งความเด่นสวยของผ้าม่าน รางไมโครเป็นรางที่ทนทานมากและอายุการใช้งานนานกว่ารางเชือก ในการเปิดปิดผ้าม่านแบบใช้รางโชว์นั้น คุณอาจอยากใช้มือหรือใช้ด้ามจูงก็ได้แล้วแต่ชอบ ด้ามจูงก็ดูสวยหรูแต่บางคนไม่ต้องการด้ามจูงเพราะกลัวว่าลมแรงแล้วด้ามจูงจะพัดไปมา จึงอยากได้แบบเปิดปิดผ้า่ม่านใช้มือ รางไมโครจะราคาสูงกว่ารางเชือกเพราะคุณภาพและือายุการใช้งานดีกว่า การเลือกรางไมโครไม่จำเป็นต้องคิดถึงconceptของบ้านเท่าไหร่ เพราะยังไงคนดูก็มองไม่เห็นอยู่แล้วนอกจากเวลาเราเปิดผ้าม่าน และรางไมโครก็เข้ากับผ้าม่านสีไหนก็ได้อยากใช้กับผ้าม่านสีทอง สีดำ สีน้ำตาล สีขาว สีทองแดง สีเงินฯ เป็นต้นใช้ได้หมด และใช้ได้กับconceptทุกชนิด ทั้งแบบ Simple เรียบง่าย และแบบ elegance (หรู) แต่รางไมโครใช้ได้เฉพาะกับผ้าม่านจีบและม่านหลุยส์ได้เท่านั้นนะครับ รางไมโครใช้กับผ้าม่านตาไก่หรือม่านคอกระเช้าไม่ได้ ม่านตาไก่และม่านคอกระเช้าต้องใช้รางโชว์เท่านั้นครับ สนใจอยากติดตั้งผ้าม่าน ติดต่อเราได้ที่ ร้านผ้าม่าน เอทีเอ็ม เดคอร์ อยากได้เป็น ผ้าม่านจีบ ม่านคอกระเช้า ม่านตาไก่ ม่านพับ หรือม่านหลุยส์ เราก็เย็บทำให้ได้หมดครับ อยากติดตั้งผ้าม่านกันแสงUV เราก็มีให้ สนใจซื้อผ้าม่านแคนวาส ผ้าโปร่ง ผ้าปูที่นอน หรือ ผ้าม่านหน้ากว้าง 2.80 โทรมาได้ที่ 023633129 ร้าน เอทีเอ็ม เดคอร์ จำหน่ายผ้าม่านในราคาถูกกว่าพาหุรัด ขายผ้าม่านในราคาสำเพ็ง รับเหมาติดตั้งผ้าม่าน ขายผ้าม่านในราคาถูกมากด้วยกลยุติืของ economyofscale และนอกจากผ้าม่านแล้วเราจำหน่าย ผ้าหุ้มเบาะ ผ้าคลุมเตียง ผ้าปูที่นอน และ อื่นๆ กลับสู่หน้าแรก ผ้าม่านราคาถูกกว่าผ้าม่านพาหุรัด จำหน่ายผ้าม่านราคาสำเพ็ง ที่ เดอะ มอลล์ บางกะปิ คีแทกค์ ผ้าม่านพาหุรัด ผ้าม่านสำเพ็ง ราคาถูก ผ้าม่านราคาส่ง ขายส่งผ้าม่าน ผ้าม่านราคาสำเพ็ง ผ้าม่านราคาพาหุรัด ขายถูกกว่าผ้าม่านพาหุรัด ขายผ้าม่านราคาสำเพ็ง ติดตั้งผ้าม่าน ผ้าม่านราคาโรงงาน รางไมโคร ผ้าม่านรางม่าน ผ้าม่านหลายแบบ ผ้าม่านสวย ผ้าม่านหรู ผ้าม่านหลุยส์ ม่านจีบ ม่านคอกระเช้า ม่านตาไก่ ผ้าพาหุรัด สำเพ็ง ร้านผ้าม่านพาหุรัด ร้านผ้าม่านสำเพ็ง ร้านผ้าม่านลาดพร้าว ร้านผ้าม่านแถวพาหุรัด ร้านผ้าม่านแถวสำเพ็ง ร้านผ้าม่านแถวลาดพร้าว ติดตั้งผ้าม่านฟรี บริการติดตั้งผ้าม่าน […]

[…] UVblockout ผ้าม่านลดราคาsale globalwarming blockUV Type of curtains แบบผ้าม่าน ATMDecor Sample ผ้าม่าน […]

[…] The Mall Bangkapi UVblockout ผ้าม่านลดราคาsale globalwarming blockUV แบบผ้าม่าน ติดตั้งผ้าม่านรางไมโคร ATMDecor Sample […]

[…] ผ้าม่านลดราคาsale globalwarming blockUV แบบผ้าม่าน Type of curtains ติดตั้งผ้าม่านรางไมโคร ATMDecor Sample […]

[…] globalwarming ATMDecor Sample ผ้าม่าน blockUV แบบผ้าม่าน Type of curtains ติดตั้งผ้าม่านรางไมโคร […]

[…] ผ้าม่านสีที่ถูกใจคุณ blockUV แบบผ้าม่าน Type of curtains ติดตั้งผ้าม่านรางไมโคร […]

[…] ผ้าม่านสีที่ถูกใจคุณ blockUV แบบผ้าม่าน Type of curtains ติดตั้งผ้าม่านรางไมโคร […]

[…] ผ้าม่านสีที่ถูกใจคุณ blockUV แบบผ้าม่าน รูปcottoncanvas3 ผ้าม่านคุณภาพดี […]

[…] ผ้าม่านสีที่ถูกใจคุณ blockUV แบบผ้าม่าน Type of curtains ติดตั้งผ้าม่านรางไมโคร […]

[…] ผ้าม่านสีที่ถูกใจคุณ blockUV แบบผ้าม่าน Type of curtains ติดตั้งผ้าม่านรางไมโคร […]

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

Advertisements

%d bloggers like this: