ผ้าม่านคุณภาพดี ราคาถูก ที่ ผ้าม่าน เอ ที เอ็ม เดคอร์

41 thoughts on “ผ้าม่านคุณภาพดี ราคาถูก ที่ ผ้าม่าน เอ ที เอ็ม เดคอร์”

 1. ปกติชอบไปดูผ้าที่พาหุรัด ผมว่าแปลกนะครับว่าอยู่เดอะมอลล์ ราคาจะถูกได้ยังไง แต่ก็อย่างว่าแหละครับมัันอยู่ที่ว่าคนขายจะเอากำไรเท่าไหร่ ถ้าราคาพอๆกันจะไปถึงพาหุรัดทำไม

 2. อยากไปดูที่เดอะ มอลล์ บางกะปิเหมือนกันค่ะ ไปหาผ้าม่านพาหุรัดไม่ค่อยสะดวกเท่าไหร่ ที่พาหุรัดเดินเหนื่อยและราคาก็ไม่ไ้ด้ถูกเหมือนเดิมแล้วเดี๋ยวนี้

  1. คิดแบบเดียวกันค่ะ อยากเดินที่ที่มีแอร์ และอยากได้ผ้าม่านราคาเบาๆด้วย 🙂
   เดินพาหุรัดไม่ไหวค่ะ

  2. ยินดีต้อนรับครับ อยู่ ชั้นล่างสุดนะครับ ฝั่ง Plaza ตรงข้ามร้านแมงป่อง

 3. ตามตลาดที่ไปมาแถวพาหุรัดค่าผ้าไม่แพงนะครับ แต่ที่ร้านเอทีเอ็มเดอะ มอลล์ บางกะปิก็ไม่ได้แพงเหมือนกัน แล้วแต่ความสะดวกของการเดินทาง ส่วนตัวแล้วผมอยู่ใกล้พาหุรััดจึงไปดูที่นั่น แต่ผมไปดูราคาที่เดอะมอลล์บางกะปิแล้วก็ต้องบอกว่าถูกเหมือนกัน

 4. ผ้าม่านที่ถูกกว่าพาหุรัดก็มีเยอะแยะครับ ไม่เห็นต้องไปพาหุรัดเลย ที่พาหุรัด การเดินทางก็ไม่สะดวก ปกติไม่ค่อยไปแถวนั้นอยู่แล้ว ที่อื่นก็มีขายผ้าม่านสวยๆ เหมือนกัน

 5. ที่พาหุรัดมีสินค้าให้เลือกมากมายนะ ไม่ได้พูดถึงผ้าม่าน แต่พูดถึงเรื่องผ้าทั่วไป มีผ้าหลายชนิด อย่างที่ข้างต้นบอก ผ้าม่านไม่ได้มีให้เลือกมากมาย แต่มีผ้าอื่นๆมาแทน ยังไงถ้าจะซื้อผ้าก็ยังไปดูพาหุรัดอยู่ดี ปกติไม่ได้หาผ้าม่านอยู่แล้วเพราะต้องการมีบริการติดตั้งด้วย แต่หาผ้าชนิดอื่น
  ที่เดอะ มอลล์ บางกะปิ มีผ้าชนิดอื่นจำหน่ายด้วยหรือเปล่า เพราะไม่เคยไปดูเหมือนกัน

 6. มาดูผ้าที่พาหุรัดด้วยสิค่ะ จะเชียแต่ไปดูที่เดอะ มอล์ล บางกะปิอย่างเดียเลยหรือค่ะ ที่พาหุรัดเราขายผ้าหลายชนิดนะค่ะ ไม่ได้ขายแต่ผ้าม่าน มีผ้าอื่นๆมากมาย เรามีช่างตัดชุดสวยๆงามๆ อยากตัดชุดไทยเรามีช่างที่มีประสบการเป็น 10 ปีนะค่ะ

 7. อยากเห็นผ้าม่านของร้านนี้จัง ขายราคาที่พอใจมาก หน้ากว้าง 1.50 ม ปกติเห็นที่อื่นราคาตกอยู่ที่ 120-130 บาทต่อหลา นี่ขายเป็นเมตรด้วย อย่างนี้วันหลังไม่ต้องไปพาหุรัดแล้ว บ้านก็อยู่ไกลจากพาหุรัด ที่พาหุรัดไปทีหนึ่งเหนื่อยมากไม่มีแอร์ หายใจยาก ควันพิษจากรถยนต์ทำให้เดินปวดหัว ตอนแรกนึกว่ามีที่พาหุรัดที่เดียวที่หาราคาที่พอใจจึงยอมลงทุนไปพาหุรัด ไม่ไปหาที่อื่น ไม่ค่อยมีคนรู้จักที่เดอะ มอล บางกะปิเลยไม่มีใครรู้ว่ามีร้านผ้าม่านอยู่ด้วย

 8. ไว้จะไปดูผ้าม่านที่เดอะ มอลล์ บางกะปินะค่ะ น่าสนใจมากค่ะ ไม่เคยได้ยินเลยว่ามีผ้าม่านที่นั้น เคยได้ยินแต่ว่ามีผ้าตัดชุดขาย รู้แล้วอยากไปดูค่ะ ผ้าม่านมีแบบกันแสง uv ด้วยหรือเปล่าค่ะ เพราะผ้าม่านที่ใช้อยู่แสงเข้ามามากทำให้นอนตอนเช้าไม่ค่อยสบาย อยากได้ผ้าม่านทึบๆหน่อยก็จะดีค่ะ ผ้ากันแสง uv มีหน้ากว้างเท่าไหร่ค่ะ

 9. ถ้าผ้าม่าน กว้าง 2.50 ม สูง 1.80 ม ต้องใช้ผ้าเท่าไหร่ค่ะ ผ้าม่านที่ต้องการเป็นม่านชนิดม่านตาไก่ คำนวน

  มีม่านพับหน้ากว้าง 0.7 ม สูง 2 ม ทั้งหมด 5 ชุดค่ะ ทำเป็นม่านพับ

  อยากได้ม่านตาไก่แบบกันแสงUv ในห้องนอน กว้าง 2.0 ม สูง 2.0 ม ด้วยค่ะ เป็นม่าน 2 ชั้นนะค่ะ เป็นผ้าม่านโปร่งสีขาวครีมอยู่ด้านใน เป็นผ้าม่านทึบด้านนอก ผ้าม่านโปร่งอยากได้แบบลายพื้นๆ ไม่ต้องราคาสูงมาก อยากได้เป็นรางโชว์สีทองค่ะ ผ้าม่านกันแสงมีแบบสีทองด้วยไม่ค่ะ หรือเป็นสีอ่อนๆหน่อยเพราะอยากให้ห้องดูสว่างหน่อยจากข้างใน ห้องดูทีวีชั้นล่างอยากได้เป็นผ้าม่านธรรมดาไม่จะเป็นต้องเป็นม่านกันUv เป็นผ้าม่านสีออกส้มๆอ่อนมีลายนิดๆ เดี๋ยวไปที่ร้านดีกว่าค่ะแล้วไปคำนวนที่นั่น อยากไปดูผ้าม่านว่ามีลายและสีที่ต้องการหรือเปล่า

 10. เมื่อวันก่อนพึ่งไปพาหุรัดมาเองค่ะ อากาศร้อนไม่ค่อยน่าเดิน หาที่จอดรถลำบาก แต่มีสินค้าให้เลือกเยอะ แต่ผ้าม่านไม่ได้มีหลากหลาย ผ้าตัดเสื้อที่มีหลากหลาย วันหลังอยากไปดูประตูน้ำค่ะ เพราะอยากซื้อผ้าตัดเสื้อ แต่ไม่ต้องการไปถึงพาหุรัด ผ้าม่านก็มีแล้วแต่ไม่ได้ไปดูที่เดอะ มอลล์ บางกะปิ วันหลังทำผ้าม่านจะไปดูที่นั้นนะค่ะ

 11. ผ้าม่านที่ ร้านผ้าม่านเอทีเอ็มเดคอร์ราคาแค่ 99 บาท/เมตร เองเหรอ ทำไมเห็นราคาเสนอที่อื่นเมตรละ 200 300

  1. เชิญมาชมร้านเราได้เลยครับ เราsaleลดราคาสุดๆครับ

 12. อยากซื้อผ้าม่านและมีคนติดตั้งผ้าม่านให้ ที่สำคัญคือต้องการเหมาหมดรวมติดตั้งผ้าม่านด้วย ไม่ใช่แค่ซื้อผ้าอย่างเดียว ที่ร้านเอทีเอ็มเดคอร์ก็รับเหมาติดตั้งผ้าม่านเหมือนกันใช่ไหมค่ะ แล้วคิดยังไงค่ะ อีเมลมาได้ที่ลงไว้ค่ะ

  ผ้าม่านจีบ 1.50 x 2.00 (3 ชุด)
  2.42 x 2.00 (2 ชุด)
  1.55 x 1.20 (11 ชุด)
  ผ้าม่านพับ 0.75 x 1.80 (8 ชุด)
  ช่วยประเมินราคาผ้าม่านให้หน่อยค่ะ ตอบทางอีเมลนะค่ะ
  ขอบคุณค่ะ

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.